กฏ กติกา ในการใช้ Webboard โดยละเอียด

Go down

กฏ กติกา ในการใช้ Webboard โดยละเอียด

ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Feb 10, 2011 1:19 pm

ทีมงานขอความร่วมมือให้สมาชิก ทุกท่านโปรดอ่านข้อตกลงในการใช้งานอย่างละเอียดและโปรดปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพื่อให้การใช้งานและการแสดงงความเห็นเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและเพื่อประโยชน์สูงสุดต่อส่วนรวม

1. ห้ามลงข้อความ รูปภาพ หรือ Link ที่ขัดต่อศีลธรรม จรรยา วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมและประเพณีอันดีงามของไทย

2. ห้ามลงข้อความ รูปภาพ หรือ Link ที่เป็นการพาดพิง เกี่ยวกับเรื่องเชื้อชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์

3. ห้ามใช้คำไม่สุภาพ หยาบคาย หรือส่อความหมายไปในทางที่ไม่เหมาะสมในการลงข้อความแสดงงความคิดเห็นต่าง ๆ

4. ห้ามลงข้อความ รูปภาพ หรือ Link ที่อาจก่อให้เกิดการแตกแยก หรือทำให้เกิดความเสียหายต่อตัวบุคคลหรือองค์กรใด ๆ(ทั้งนี้รวมถึงข้อความที่ส่อความหมายไปในทางที่หมิ่นประมาท เจ้าหน้าที่ และผู้เล่นคนอื่น ๆ โดยไร้เหตุผลอันสมควรรองรับและรวมไปถึงการใช้ชื่อ หรือนามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำให้สาธารณชนเข้าใจผิด และทำให้เจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสียชื่อเสียง )

5. ไม่อนุญาตให้ลงข้อความแสดงความคิดเห็น หรือรูปภาพใด ๆ ที่เป็นการประชาสัมพันธ์หรือโฆษณาเกมหรือสินค้าอื่น ๆ ข้อความใดๆ ผู้ post จะต้องเป็นผู้รับผิดชอบต่อรูปภาพที่อยู่ในกระทู้ของตนเองแต่เพียงผู้เดียว ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น

6. ห้ามลงข้อความซื้อขาย ไอเทมในเกมต่างๆ ไอดีเกม หรือสินค้าใดๆก็ตามในรูปแบบของเงินจริง หรือ เงินสกุลใดๆ รวมถึงข้อความที่ส่อความหมายว่าต้องการซื้อขายไอเท็ม หรือไอดีเกม

7. Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster จะไม่รับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงงความคิดเห็น ยกเว้นกรณีที่ Administrator และ moderator ของ forum นี้ เป็นผู้ post ข้อความนัน ๆ เอง
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 21
Join date : 23/01/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ran-m150.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ